Cho thuê xe oto 4-7-9-14 chỗ 096 262 57 59

Cho thuê xe liên tỉnh 1 chiều, 2 chiều xe 4 - 7 - 9 - 16 chỗ

18/05/2024 48 lượt xem
Thuê Xe Tiến Chi cho thuê xe đi tỉnh, đường dài, đi công tác hay về quê giá rẻ. Xe Riêng sẵn tài xế nhiệt tình, lịch sự, sang trọng phục vụ bạn trên suốt chặng đường. Cho thuê xe đi liên tỉnh với loại xe đời mới loại 4, 7, 9, 16 chỗ. Thuê xe taxi đi tỉnh 1 chiều, 2 chiều trong ngày và nhiều ngày, thuê xe đi du lịch, đi tour toàn quốc… với mức giá cạnh tranh và giảm giá 30% – 80% chiều về.
 

Chúng tôi luôn báo giá Trọn Gói Tiết Kiệm để quý khách có chuyến đi thoải mái nhất.

1. Chúng tôi cho thuê xe đi liên tỉnh 1 chiều 2 chiều có tài xế tại TPHCM:

Dịch vụ cho thuê xe đi liên tỉnh 1 chiều 2 chiều của chúng tôi nhằm phục vụ cho các đối tượng muốn di chuyển. Mà lại ngại việc đi xe chung với người khác, lo lắng về đưa đón, đồ đạc nhiều hay giá trị đồ.

Chúng tôi hiện nay có các dịch vụ cho thuê xe đi tỉnh như sau:

  • Cho thuê xe đi tỉnh 1 chiều từ TPHCM đi tỉnh miền Nam
  • Cho thuê xe đi liên tỉnh 2 chiều từ TPHCM và ngược lại.
  • Các dòng xe loại 4, 7, 16 chỗ đời mới.
  • Có xe taxi đi tỉnh có tài xế chuyên nghiệp, nhiệt tình.
  • Giá xe đi liên tỉnh cạnh tranh, siêu tiết kiệm cho nhóm người, đi 2 chiều hay đặt lần 2.

2. Lợi ích của việc thuê xe đi tỉnh:

– Khi lựa chọn phương án thuê xe đi tỉnh 1 chiều hay 2 chiều vô cùng tiện lợi cho bạn.

Được đưa tài xế đón tận nơi, đưa về nhận ngõ. Trong khi đó chi phí cho chuyến đi xa của bạn không cao hơn so với giá bạn đi xe khách là bao.

– Sự thoải mái, riêng tư và tiện ích:

Thuê xe riêng đi tỉnh 1 chiều 2 chiều bạn có không gian thoải mái và riêng tư hơn rất nhiều.

Bạn không cần lo ngại về chậm giờ xe hay giờ máy bay, không cần đi sớm rồi chờ đợi. Vừa mất công chờ cả 1, 2 tiếng đồng hồ mệt mỏi và mất thời gian lâu. Hơn thế nữa bạn không cần bắt xe hay chờ người chở tới tận bến xe hay sân bay, không lo về gửi xe. Những gì bạn cần làm là ngồi nhà và chờ xe tới đón tận nơi.

Không còn lo lắng về hình ảnh bon chen nhau, thiếu ghế ngồi hay bị nhồi nhét như trên các tuyến xe khách nữa. Người lên kẻ xuống hay chật chội, mùi hôi, tiếng trẻ con khóc, la hét khó chịu và còn dễ làm bạn say xe. Nếu di chuyển bằng xe công cộng thì suốt hành trình các bạn khó có không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi.

Với người già, phụ nữ đang mang thai hay nhà con nhỏ thường gặp nhiều bất tiện khi di chuyển. Thì thuê xe ô tô đi tỉnh là giải pháp hoàn hảo nhất cho bạn đảm bảo tính an toàn cao, thoải mái.

 

– Chi phí thuê xe đi các tỉnh miền tây thấp và bảo đảm an toàn

Nếu bạn thuê xe đi các tỉnh 1 chiều hay 2 chiều cho cả gia đình hay nhóm bạn. Thì chắc chắn quý khách sẽ tiết kiệm chi phí nhiều hơn so với chọn các phương tiện di chuyển khác. Nếu trong nhóm mà các bạn ở xa nhau thì nhà xe còn đưa đón các thành viên tận nơi. Không còn mất công thuê taxi và tập trung lại 1 điểm để di chuyển đến bến xe nữa.

Hơn nữa thuê xe đi tỉnh riêng tư sẽ đảm bảo an toàn hơn khi đi phương tiện công cộng. Không lo bị móc túi, giật đồ khi bạn không may ngủ quên hay mất tập trung. Việc có người lên xuống xe các chặng cũng không còn nữa, không bị phiền lại đảm bảo an toàn.

– Tính an toàn khi di chuyển trên xe:

Lái xe đều là những tài xế đã được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm. Trên suốt hành trình các bác tài chỉ tập trung lái xe cẩn thận. Hoàn toàn chứ không áp lực về việc bắt trả khách trên đường nên thoải mái hơn. Nhờ vậy mà thái độ nghiêm túc, thân thiện, nhiệt tình như người nhà.